Giới thiệu

CƠ KHÍ HÀ NỘI có website chính thức https://maitonhanoi.net – Chuyên thi công các loại mái tôn với đội ngũ thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm làm mái tôn. Chúng tôi tự hào là đơn vị làm mái tôn uy tín – chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội, luôn đặt chất lượng thi công lên hàng đầu và đảm bảo chất lượng mỹ quan công trình đẹp với mức giá rẻ nhất cho khách hàng.
 

Các dịch vụ tại CƠ KHÍ HÀ NỘI

Các dịch vụ thi công mái tôn tại Cơ Khí Hà Nội bao gồm:
– Thi công làm mái tôn sân thượng, bãi giữ xe, nhà kho, xưởng sản xuất,….
– Cung cấp giải pháp chống dột, sửa chữa và thi công mới cho nhà dân dụng
– Làm mái tôn chống nóng, tôn lạnh , tôn giả ngói
– Nhận làm cổng, cửa sắt – inox các loại
– Làm lan can ban công, chuông cọp bằng sắt – inox
– Thi công khung nhà sắt thép

bna

Sự uy tín – Cam kết chất lượng công trình

CƠ KHÍ HÀ NỘI – Chuyên thi công mái tôn các loại với đội ngũ thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm làm mái tôn. Chúng tôi tự hào là đơn vị làm mái tôn Hà Nội uy tín – chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội, luôn đặt chất lượng thi công lên hàng đầu và đảm bảo chất lượng mỹ quan công trình đẹp với mức giá rẻ nhất cho khách hàng.
Cam kết bảo hành 5 năm với tất cả các công trình. Nếu như sau khi hoàn thiện mái tôn có bất kỳ vấn đề gì thì khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi, đội ngũ thợ sẽ đến tận nơi và bảo hành MIỄN PHÍ cho bạn.

Những lợi ích khách hàng nhận được

Tôn chỉ làm việc của chúng tôi là “Chúng ta không chỉ kiếm tiền, mà quan trọng là chữ TÍN – SỰ AN TOÀN”. Vì vậy, trong tất cả các công trình chúng tôi thi công luôn đảm bảo mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm tạo nên đẳng cấp vượt trội so với mong đợi.

– Được tư vấn tận tình chi tiết: Nếu Quý khách hàng sắp xếp được thời gian, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẵn sàng ngồi cùng bạn để thiết kế và tư vấn trực tiếp trên máy tính, qua điện thoại, tại công trình giúp Quý khách hàng hiểu để có những lựa chọn mẫu thiết kế mái tôn phù hợp với không gian và chi phí đầu tư.

– Chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát, đo đạc kích thước, diện tích công trình giúp cho quá trình thiết kế, lên phương án và đưa ra báo giá chuẩn xác nhất cho Quý khách hàng.

– Đưa ra nhiều phương án dựa trên các tiêu chí, mong muốn của khách hàng từ đó lựa chọn được phương án thi công phù hợp nhất cho công trình.

– Thiết kế miễn phí dựa trên mức chi phí đầu tư của Quý khách hàng.

– Trước khi thi công chúng tôi sẽ có hợp đồng giữa 2 bên để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, cũng như trách nhiệm của công ty.

Thay mặt CƠ KHÍ HÀ NỘI, tôi Kim Dương xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi.

Trân trọng kính chào !